ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ที่บรรจุรับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย

25-05-2564

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ

สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

นายอุทัย รัตถา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคบูรพาปราจีน

นายพลกฤต พรรณะ แผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคสุวรรณภูมิ